Chành xe Tây Ninh Phú Quốc

Chành xe tây ninh phú quốc

Chành xe Tây Ninh Phú Quốc cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng từ Tây Ninh đi Phú Quốc nói riêng và từ cả nước đi Phú Quốc nói chung. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng tươi sống như rau củ quả, các loại hàng khô, các loại hàng công trình, các loại hàng máy móc trang thiết bị, các loại hàng siêu trường siêu trọng không tháo rời với giá cước rẻ và ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các khách hàng có nhu cầu gửi hàng sang Phú Quốc trên phạm vi cả nước.

BẢNG GIÁ CHÀNH XE TÂY NINH PHÚ QUỐC

SttLoại hàngTrọng LượngĐơn vị tínhGiá gửi ghép đi Phú QuốcGiá bao xe đi Phú Quốc
1Hàng nhẹDưới 1 khốiGiá/khối600,000/ khối5,000,000/ chuyến
2Hàng nặngDưới 100kgGiá/kg3000/ kg5,000,000/ chuyến
3Hàng nhẹ1 khối – 10 khốiGiá/khối500,000/ khối6,000,000/ chuyến
4Hàng nặng100kg – 1 tấnGiá/kg2000/ kg6,000,000/ chuyến
5Hàng nhẹ10 khối – 20 khốiGiá/khối450,000/ khối6,500,000/ chuyến
6Hàng nặng1 tấn – 10 tấnGiá/kg1800/ kg6,500,000/ chuyến
7Hàng nhẹ20 khối – 40 khốiGiá/khối400,000/ khối7,000,000/ chuyến
8Hàng nặng10 tấn – 20 tấnGiá/kg1600/ kg7,000,000/ chuyến
9Hàng nhẹ40 khối – 60 khốiGiá/khối350,000/ khối9,000,000/ chuyến
10Hàng nặng20 tấn – 30 tấnGiá/kg1500/ kg 9,000,000/ chuyến

Bảng giá trên chưa bao gồm phí VAT, phí dịch vụ hỗ trợ vận chuyển. Giá trên bao gồm phí vận chuyển, phí cầu đường, phí qua phà đi Phú Quốc. Để biết thêm chi tiết về giá và nhận ưu đãi giảm giá vui lòng liên hệ: 0918.058.448 hoặc zalo: 0918.058.448 (Châu vận chuyển)

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CỦA CHÀNH XE TÂY NINH PHÚ QUỐC

Luôn đa dạng dịch vụ, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu chuyển hàng đi Phú Quốc là mục tiêu quan trọng của chúng tôi. Nắm được vấn đề đó, chành xe Tây Ninh Phú Quốc đã đổi mới và phát triển nhiều dịch vụ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm nhiều chi phí khi vận chuyển. Dưới đây là tất cả dịch vụ mà chúng tôi đang mang đến cho khách hàng.

Vận chuyển hàng khô đi Phú Quốc

Chành xe Tây Ninh Phú Quốc nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa bằng nhiều hình thức khác nhau như bao xe, ghép xe, bao chuyến , bao mét xe với mức cước vô cùng tiếp kiệm.

Vận chuyển nông sản đi Phú Quốc

Các loại rau củ quả đều được chành xe Tây Ninh Phú Quốc chúng tôi vận chuyển với mức cước rẻ, thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo hàng tới nơi vẫn còn tươi và đảm bảo chất lượng.

Vận chuyển máy móc đi Phú Quốc

Chúng tôi nhận vận chuyển máy móc các loại từ nhỏ đến lớn đi Phú Quốc với mức cước rẻ và thời gian giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ xe cẩu xe nâng cho tất cả khách hàng.

Vận chuyển container đi Phú Quốc

Chành xe Tây Ninh Phú Quốc nhận vận chuyển các loại hàng hóa bằng container 40 feet, 45 feet , nhận kéo cont và rút ruột cont với mức cước vô cùng hợp lí.

LỊCH TRÌNH XE CHẠY 2 CHIỀU TÂY NINH PHÚ QUỐC

Thời gian xe xuất bến tại Phú Quốc

 • Chuyến sáng: 07h00 – 12h00
 • Chuyến chiều: 14h00 – 17h00
 • Chuyến tối: 19h00 – 21h00

Thời gian xe xuất bến tại Tây Ninh

 • Chuyến sáng: 08h00 – 11h00
 • Chuyến chiều: 13h00 – 16h00
 • Chuyến tối: 18h00 – 20h00

Lịch trình xe chạy Phú Quốc – Tây Ninh

 • Phú Quốc --> Trảng Bàng: 2 chuyến/ ngày
 • Phú Quốc --> Gò Dầu : 2 chuyến/ ngày
 • Phú Quốc --> Bến Cầu: 2 chuyến/ ngày
 • Phú Quốc --> Hòa Thành: 2 chuyến/ ngày
 • Phú Quốc --> Tân Biên: 2 chuyến/ ngày
 • Phú Quốc --> Tân Châu: 2 chuyến/ ngày
 • Phú Quốc --> Tp. Tây Ninh: 2 chuyến/ ngày
 • Phú Quốc --> Châu Thành: 2 chuyến/ ngày
 • Phú Quốc --> Dương Minh Châu: 2 chuyến/ ngày

Lịch trình xe chạy Tây Ninh – Phú Quốc

 • Tây Ninh --> An Thới : 2 chuyến/ ngày
 • Tây Ninh -->Dương Đông: 2 chuyến/ ngày
 • Tây Ninh --> Thổ Châu: 2 chuyến/ ngày
 • Tây Ninh --> Hòn Thơm: 2 chuyến/ ngày
 • Tây Ninh --> Hàm Ninh: 2 chuyến/ ngày
 • Tây Ninh --> Dương Tơ : 2 chuyến/ ngày
 • Tây Ninh --> Cửa Dương: 2 chuyến/ ngày
 • Tây Ninh --> Cửa Cạn: 2 chuyến/ ngày
 • Tây Ninh --> Gành Dầu: 2 chuyến/ ngày
 • Tây Ninh --> Bãi Thơm: 2 chuyến/ ngày

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ CỦA CHÀNH XE TÂY NINH PHÚ QUỐC

Để cung cấp cho khách hàng được nhiều tiện ích trong việc vận chuyển hàng Tây Ninh Phú Quốc, chúng tôi luôn có các dịch vụ đi kèm để hỗ trợ chuyển phòng trọ. khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là toàn bộ các dịch vụ hỗ trợ khách hàng mà chành xe Tây Ninh Phú Quốc của chúng tôi cung cấp

DỊCH VỤ BỐC XẾP

Chúng tôi nhận bốc xếp tận nơi, hỗ trợ tất cả các dịch vụ bốc xếp cho khách hàng. Chi phí dao động 100,000 – 200,000 tùy vào số lượng hàng hóa của khách hàng

DỊCH VỤ BAO BỌC

Hàng hóa của khách hàng khi chuyển trọ sẽ được chúng tôi bao bọc tất cả bằng carton hoặc chống sốc để bảo đảm tính an toàn cho tất cả các loại hàng hóa.

DỊCH VỤ ĐÓNG KIỆN

Dịch vụ đóng kiện giúp đồ đạt, thuyết bị dọn nhà được an toàn khi chuyển phòng trọ. Chi phí từ 100.000 – 300.000. Vật liệu đóng kiện bao gồm gỗ hoặc sắt có sức chịu đựng cao.

DỊCH VỤ THÁO LẮP

Dịch vụ tháo lắp đồ đạt khi vận chuyển bao gồm tháo lắp các thiết bị vệ sinh, nội thất, thiết bị thông minh trong phòng trọ với độ chinh xác cao và an toàn.

DỊCH VỤ XE CẨU

Với những loại đồ đạc có trọng tải nặng thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ xe cẩu khi chuyển. Những loại hàng hóa có trọng tải lớn và cồng kềnh.

DỊCH VỤ XE NÂNG

Chúng tôi có đội xe nâng hạ đồ đạc, thuyết bị dọn nhà nặng. Dịch vụ xe nâng hạ đồ đạt, thuyết bị tận nơi ở Tây Ninh và Phú Quốc.

CÁC LOẠI HÀNG HÓA THƯỜNG CHUYỂN ĐI PHÚ QUỐC

Chuyển hàng tiêu dùng

Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng tiêu dùng như: bánh kẹo, sữa, thực phẩm, thuốc men, quần áo, cá nhu phẩm thiết yếu,…

Chuyển hàng rau củ quả

Những mặt hàng như rau củ quả tươi, trái cây, cá thịt đông lạnh hay tất cả thực phẩm lạnh đều được chúng tôi vận chuyển an toàn

Chuyển hàng nội thất

Chúng tôi nhận vận chuyển các loại đồ nội thất như bàn ghế, sofa, giường tủ, kệ ….. an toàn tuyệt đối giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chuyển hàng công trình

Chành xe Tây Ninh Phú Quốc nhận vận chuyển các loại hàng công trình, dọn công trình, dọn nhà xưởng với mức cước vô cùng hấp dẫn.

Chuyển xe máy

Chành xe Tây Ninh Phú Quốc chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng xe máy, xe đạp các loại đến Phú Quốc với mức cước rẻ.

Chuyển dọn nhà xưởng

Chúng tôi có dịch vụ dọn nhà xưởng, dọn phòng trọ, dọn văn phòng với mức cước rẻ và mức độ an toàn hàng hóa cao cho khách hàng.

MẸO TIẾT KIỆM TẠI CHÀNH XE TÂY NINH PHÚ QUỐC

BAO BỌC HÀNG HỢP LÍ

Đây là một trong những cách hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí chuyển hàng. Hãy gói gọn gàng hàng hóa của mình để nhận được mức cước rẻ nhất từ chành xe Tây Ninh Phú Quốc.

THUÊ DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Dịch vụ trọn gói của chành xe bao gồm: lấy hàng tận nơi, bao bọc hàng hóa, vận chuyển, giao hàng tận nơi. Mẹo này sẽ giúp khách hàng tiết kiêm được rất nhiều chi phí.

KÍ HỢP ĐỒNG LÂU DÀI

Sẽ có nhiều chính sách miễn giảm vận chuyển đối với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển thường xuyên. Bạn có thể yêu cầu về giá

TẬN DỤNG XE TIỆN CHUYẾN

Đối với những hàng hóa không cần vội bạn có thể sử dụng, tiện chuyến. Hình thức này cần đặt lịch, thời gian lâu hơn nhưng chắc chắn cước sẽ rẻ đi.

QUY TRÌNH CHUYỂN HÀNG TẠI CHÀNH XE TÂY NINH PHÚ QUỐC

Đến với chành xe Tây Ninh Phú Quốc, khi quý khách có nhu cầu muốn vận chuyển hàng từ Tây Ninh đi Phú Quốc, từ cả nước đi Phú Quốc… quý khách có thể thực hiện theo quy trình chuyển nhà của chúng tôi.

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN TỪ KHÁCH HÀNG CUNG CẤP

Khách hàng cần cung cấp các thông tin liên quan đến hàng hóa, kích thước hàng hóa, khối lượng, nơi hàng hóa cần đến để nhân viên chành xe Tây Ninh Phú Quốc có thể tư vấn cho khách hàng tốt nhất về dịch vụ.

BƯỚC 2: XÁC NHẬN HÀNG HÓA VÀ TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN CHUYỂN PHÒNG TRỌ

Nhân viên sẽ xác nhận hàng hóa, kiểm tra đóng gói và sẽ tư vấn cho khách hàng phương án chuyển phòng trọ bằng xe tải hợp lí.

BƯỚC 3: XÁC NHẬN GIÁ VẬN CHUYỂN VÀ CHỐT HỢP ĐỒNG

Nhân viên sẽ cùng khách hàng thống nhất giá vận chuyển của đơn hàng và thực hiện kí kết hợp đồng với chành xe Tây Ninh Phú Quốc

BƯỚC 4: KIỂM TRA TOÀN BỘ HÀNG HÓA VÀ SẮP XẾP HÀNG HÓA LÊN XE

Nhân viên xe tải chuyển nhà sẽ kiểm tra kích thước, trọng lượng và số lượng của đơn hàng và bốc xếp hàng hóa lên xe.

BƯỚC 5: CHUYỂN NHÀ THEO HỢP ĐỒNG VÀ GIAO HÀNG CHO KHÁCH

Khi nhận hàng khách hàng  vui lòng cầm theo giấy tờ để làm thủ tục nhận hàng, có hai hình thức nhận hàng đó là tại kho hoặc nhận tận nơi yêu cầu của khách hàng.

BƯỚC 6: THANH TOÁN VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi nhận hàng. Xác nhận giao hàng thành công hoặc xử lí sự cố đơn hàng do quá trình vận chuyển.

.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHÀNH XE TÂY NINH PHÚ QUỐC

NGUYỄN HỮU MINH CHÂU

Chức vụ: Nhân viên kinh doanh

Hotline: 091 805 8448

Zalo: 091 805 8448

Facebook: Minh Châu

Email: Nguyenchau10111999@chaunguyen

5/5 - (1 bình chọn)